Cách tra số điện thoại viettel của người khác một cách nhanh chóng

Bạn thường xuyên bị quấy rối bởi một số điện thoại lạ? Bạn sợ bị lừa tiền và cảm thấy bất an, lo sợ? Để giúp bạn nhận biết thông tin chính xác chủ sở hữu của số thuê bao đó thì sau đây khosim.com sẽ cung cấp cách kiểm tra cũng như tra số điện thoại Viettel của người khác, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Những cách tra số điện thoại Viettel của người khác

Bảo mật thông tin khách hàng đối với các nhà mạng là một điều kiện thiết yếu và cẩn trọng. Việc rà soát các thông tin của chủ thuê bao là một vấn đề khá nhạy cảm và không an toàn. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt dùng số điện thoại để quấy rối người khác thì các nhà mạng buộc phải cung cấp thông tin số thuê bao đó. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể tra số điện thoại Viettel của người khác, cụ thể như sau:

Những cách tra số điện thoại Viettel của người khác
Những cách tra số điện thoại Viettel của người khác

Tra cứu qua Google

Google là trang công cụ tìm kiếm đa năng nhất hiện nay mà ai cũng biết đến, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và chọn lọc tất cả mọi thông tin. Việc tra cứu số điện thoại người lạ cũng không ngoại lệ, cách tra cứu hết sức đơn giản, chỉ cần bạn nhấp vào thanh công cụ tìm kiếm của trang google, tại đây sẽ hiển thị nhiều thông tin khác nhau, từ đó chỉ cần lọc lại. Ví dụ như bạn hãy thử nhập số điện thoại “035 292 xxxx” trên google rồi sau đó google sẽ cho bạn kết quả cần thiết.

Tra cứu bằng Zalo, Facebook

Thời đại công nghệ 4.0 đa số mọi người ai cũng đều sở hữu một tài khoản Facebook. Mỗi tài khoản đều bắt buộc phải điền thông tin số điện thoại. Nhờ đó, chúng ta chỉ cần nhập số điện thoại cần tra vào ô tìm kiếm, Facebook sẽ hiện ra list các trang cá nhân sở hữu khá đầy đủ các thông tin cần thiết. Đa số các thông tin đều minh bạch và chính xác vì Facebook luôn yêu cầu người dùng phải update đầy đủ các thông tin cá nhân.

Còn mạng xã hội Zalo cũng khá tương tự Facebook, các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm các thông tin tra cứu bằng vài thao tác đơn giản. Điền số điện thoại vào ô tìm kiếm, các thông tin bạn cần sẽ nhanh chóng hiện ra.

Tra cứu thông tin số điện thoại người khác qua tổng đài 

Hiện tại đang có 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Viettel, MobiFone, Vinaphone với kỹ năng chăm sóc khách hàng được đánh giá rất cao. Các nhà mạng này luôn có một đội ngũ giải đáp thắc mắc, khiếu nại cũng như các câu hỏi rất chuyên nghiệp để có thể phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn bị gặp rắc rối với các số điện thoại lạ đến từ các nhà mạng này thì hãy liên hệ đến tổng đài để bộ phận CSKH có thể giúp bạn tra cứu thông tin của chủ sở hữu.

  • Tổng đài hỗ trợ CSKH cho thuê bao Viettel: 18008098
  • Tổng đài hỗ trợ CSKH cho thuê bao MobiFone: 18001090
  • Tổng đài hỗ trợ CSKH cho thuê bao Vinaphone: 18001091

Đây là các hotline sẽ hỗ trợ trực tiếp và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác

Có rất nhiều phần mềm xuất hiện nhằm giúp các bạn tra cứu thông tin các thuê bao khác như: Truecaller,  Specialized directory,… Đây là cách thường sử dụng khi bạn đã sử dụng tất cả các cách trên nhưng vẫn không hiệu quả. Thị trường phần mềm ứng dụng đa dạng, phong phú, rất nhiều phần mềm được sáng tạo ra để hỗ trợ khách hàng nên việc tìm cho mình một phần mềm an toàn, phù hợp là một điều khá đơn giản.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại của người khác
Sử dụng phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại của người khác

Tra cứu số điện thoại người khác thuộc nhà mạng Viettel

Soạn tin nhắn với cú pháp  tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Nhà mạng Viettel sẽ rà soát, tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin như: họ và tên chủ thuê bao, ngày sinh, cmnd, hộ chiếu,… Đây là một cách khá tiện lợi trong việc tra cứu thông tin số điện thoại của người khác.

Lý do bạn nên cảnh giác và tra cứu số điện thoại người lạ trước khi nghe máy

Như chúng ta đã biết, các nhà mạng bảo mật thông tin thuê bao khách hàng cực kỳ chặt chẽ. Vì vậy, việc kiểm tra thông tin thuê bao của người khác thì không phải dễ. Thêm vào đó, người sử dụng không đăng ký chính chủ cho sim cũng làm cho việc kiểm tra thuê bao càng khó khăn hơn.

Hiện nay có nhiều hình thức lừa đảo, gian lận lợi dụng thông qua thuê bao khách hàng.Vì vậy, bạn càng cần phải đề cao cảnh giác khi nhận cuộc gọi, đặc biệt với các số lạ. Một số trường hợp mà bạn cần phải kiểm tra thuê bao đang gọi cho bạn:

  • Số thuê thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rối bạn 
  • Khi bạn muốn xác định số điện thoại đó có chính chủ,đáng tin cậy không.
  • Bạn mua sim mới từ bên ngoài và muốn kiểm tra xem sim này đã đăng ký hay chưa.
Lý do bạn nên tra cứu số điện thoại của người khác
Lý do bạn nên tra cứu số điện thoại của người khác

Như vậy, chúng tôi đã hỗ bạn cách tra số điện thoại Viettel của người khác một cách nhanh chóng nhất mà lại cực kỳ có ích. Qua bài viết trên, chúng tôi mong sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị. Cảm ơn vì đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *