Các bước để tra cứu số điện thoại gọi đến viettel

Khi mà người dùng cần những hỗ trợ để có thể kiểm tra các lịch sử cuộc gọi mà mình thường xuyên kết nối để quản lý chi tiết cước phí hoạt động hàng tháng của thuê bao. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng đã biết tới tra cứu số điện thoại gọi đến viettel. Qua bài viết sau đây, khosim.com hy vọng rằng, các chủ điện thoại sẽ có cách thức thực hiện phù hợp nhất cho con dế yêu của mình nhé!

Các cách tra cứu số điện thoại gọi đến viettel

Hiện nay, với công nghệ mạng xã hội phát triển thì việc có thể tra cứu số điện thoại gọi đến viettel không hề khó, bạn có thể tra cứu ngay trực tiếp trên điện thoại bằng những cú phúp đơn giản hoặc qua các ứng dụng trung gian của Viettel.

Tìm hiểu cách tra cứu số điện thoại gọi đến viettel
Tìm hiểu cách tra cứu số điện thoại gọi đến viettel

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel ngay trên điện thoại

Các dòng điện thoại thông minh ngày nay đều có hỗ trợ về việc lưu trữ các cuộc gọi đến và gọi đi trong một khoảng thời gian nhất định, một số dòng iphone còn lưu lại các thông tin trong lịch sử 30 ngày qua bao gồm: cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ,… chỉ có bạn click vào mục “gần đây” là có thể tra cứu.

Ngoài ra, trên IOS con có một số ứng dụng có thể hỗ trợ cho việc cách tra cứu số điện thoại gọi đến viettel và đi như “Call history Manager”, hoặc nếu dùng Android thì ứng dụng “Kuaidial” sẽ giúp bạn kiểm tra.

Cách nào để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel qua web My Viettel?

Một ứng dụng được chính chủ Viettel tạo ra để cung cấp cho các thuê bao di động của mình, nếu là người sử dụng số điện thoại của việc thiếu bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng liên kết qua các hệ điều hành đang sử dụng như iOS hoặc Android. 

Dù được Viettel sản xuất nhưng vẫn còn nhược điểm đó là chị có thể kiểm tra được cuộc gọi đi chứ không thể tra cứu được lịch sử cuộc gọi đến cũng như không thể tra cứu được cuộc gọi nhỏ hoặc xem nội dung các tin nhắn SMS trên ứng dụng này. Có lẽ đây là điều khá bất ngờ và có phần thất vọng đối với nhiều người đang muốn tra cứu các cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel của mình.

Tra cứu nhật ký cuộc gọi qua Viettel Portal

Bước 1: Bạn phải tiến hành truy cập vào trang chủ http://khosim.com rồi tiến hành bấm đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản và bấm đăng nhập nếu đã có sẵn. Tiếp theo bạn cho Mobile/Homephone/Dcom. Nhập đầy đủ thông tin của bản thân đã được yêu cầu ở phía dưới. 

Lưu ý rằng để lấy mã xác thực thì phải thông qua nút “Lấy mã xác thực”. Với mật mã này điều yêu cầu phải lớn hơn 8 ký tự với đầy đủ chữ in hoa và chữ ký tự đặc biệt. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn tất việc đăng ký, nếu sau đó màn hình của bạn được chuyển ra trang chủ theo thì trong nghĩa với việc đã đăng ký thành công.

Bước 2: sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình, trên menu chính của website bạn chọn My Viettel ->  Tra cứu cước.

Bước 3: khi giao diện nó hiện ra như dưới đây, bạn chọn khoảng thời gian mà bạn muốn tra cứu. Hiện tại trang Web Portal chỉ có thể hỗ trợ kiểm tra tối đa trong vòng 31 ngày trở lại.

Nhập thông tin ngày muốn kiểm tra. Trong đấu, có thể sử dụng nút lựa chọn nhanh như: “7 ngày gần đây”, “30 ngày gần đây”, “Tuần này” hoặc “Tháng này” tiếp theo nhạc bảo mật mà bấm “Tra cứu”. Bạn đang cần tìm lúc này sẽ được hiển thị ngay phía dưới bạn lựa chọn.

Tra cứu nhật ký cuộc gọi đến của Viettel

Để có thể tra cứu số điện thoại gọi đến viettel cho thuê bao khác gọi đến, gồm 5 bước thực hiện như sau

  • Bước 1: truy cập vào website https://khosim.com
  • Bước 2: nếu như bạn chưa có tài khoản để đăng nhập thì thực hiện các bước đăng ký như hướng dẫn trên. Sau đó đăng nhập tài khoản của Viettel Portal.
  • Bước 3: lựa chọn mục My Viettel.
  • Bước 4: tại đề mục “Quản lý gói cước” bạn nhấn chọn “Tra cứu cước”. Tiếp tục chọn ngày bắt đầu và kết thúc khoảng thời gian mà bạn cần kiểm tra về các thuê bao đã gọi đến số điện thoại của bạn.
  • Bước 5: nhập mã bảo mật và bấm “Tra cứu” để hoàn thành.

Cách kiểm tra các cuộc gọi nhỡ khi tắt máy

Những cách sau đây có thể giúp bạn thực hiện việc tra cứu cuộc gọi nhỡ trên điện thoại Viettel bao gồm:

  • Tra cứu cuộc có nhỏ trong ngày soạn tin nhắn với cú pháp: DSCG gửi đến 193.
  • Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong tuần soạn tin nhắn với nội dung: DSCH 7 gửi đến 193.
  • Tra cứu cuộc gọi nhỏ trong mười lăm ngày soạn tin nhắn: DSCH 15 gửi 193.

Trên đây, khosim.com đã cung cấp một số cách đơn giản nhất để có thể tra cứu số điện thoại gọi đến viettel cho các thuê bao di động. Mong rằng, các chủ sở hữu điện thoại có thể tìm cho mình cách kiểm tra thuận tiện nhất phù hợp với dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *