Góc chia sẻ: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone chi tiết nhất

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone gần nhất dành cho những thuê bao thường xuyên liên lạc, hay có cuộc gọi quá nhiều mà lỡ tay xoá nhật ký cuộc gọi trên điện thoại. MobiFone hỗ trợ người dùng tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone bằng các ứng dụng phát triển bởi nhà mạng. Vậy cách thực hiện ta cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone như thế nào? Cùng Tigtail.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone chi tiết nhất
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone chi tiết nhất

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone mới nhất

Thông thường, trong quá trình liên lạc khách hàng thường quên lưu lại số điện thoại đã liên lạc hoặc nhở tay xóa mất thông tin. Điều này, mang đến cho khách hàng khá nhiêu bất lợi từ việc quản  lý cước đến việc tìm kiếm thông tin những người đã từng gọi.

Giờ đây, việc tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi MobiFone đã trở nên vô cùng đơn giản với các thành viên MobiFone Portal. Điều này có nghĩa chỉ các thành viên, thuê bao đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal sử dụng tài khoản để tra cứu:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website: mobifone.vn
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục My MobiFone > Chi tiết cước.
  • Bước 3: Tại màn hình này, bạn có thể chọn tháng cần tra cứu thông tin cuộc gọi sau khi hiển thị xong hệ thống sẽ hiển thị chính xác thông tin số thuê bao, thời gian, cước phí….

Những lưu ý khi tra cứu cuộc gọi MobiFone

  • MobiFone chỉ hổ trợ tra cứu thông tin các cuộc gọi MobiFone trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Phương thức tra cứu này điều được áp dụng cho thuê bao trả cước và trả sau.
  • Hệ thống chỉ cập nhật thông tin lịch sử cuộc gọi kể từ khi đăng ký thành công tài khoản MobiFone Portal trước đó không cập nhật.
  • Thành viên mới đăng ký MobiFone Portal chỉ có thể sử dụng dịch vụ này sau 24h.
  • Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các cuộc gọi kể cả nội, ngoại mạng.
  • Khi thực hiện tra cứu, các thông tin tra cứu cũng sẽ được gửi về sms cho khách hàng.

Với 3 bước trên khách hàng hoàn toàn có thể lấy lại bất kỳ thông tin cuộc gọi nào mình muốn tìm hiểu trong vòng 6 tháng gần nhất. Thật đơn giản và tiện lợi phải không. Trường hợp nếu bạn thuộc kiểu người “mù công nghệ” bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ việc tra cứu thông tin cuộc gọi. Tigtail.org Chúc các bạn tra cứu thông tin cuộc gọi MobiFone thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *