Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng truy cập mạng internet đơn giản

Đăng ngày: 11-10-2022

Bạn đang sử dụng mạng internet 4G tốc độ cao nhưng không đủ data. Bạn muốn mua thêm dung lượng để sử dụng nhưng không biết cách đăng ký. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn đọc cách đăng ký để mua thêm data truy cập dễ dàng. 

Những nhà mạng viễn thông nào cho phép mua thêm dung lượng data

Hiện nay có nhiều nhà mạng viễn thông lớn hàng đầu tại Việt Nam như Viettel, Vinafone, Mobifone, Vietnamobile… Hầu như các nhà mạng nào cung cấp 3G cho phép bạn mua thêm data khi có thêm nhu cầu sử dụng.  

Các nhà mạng cung cấp dịch vụ 3G cho phép mua thêm data

Các nhà mạng cung cấp dịch vụ 3G cho phép mua thêm data

Chính sách mua bổ sung dung lượng gói cước 3G sẽ được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm truy cập internet để đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí mà không lo sợ bị gián đoạn. Đây là dịch vụ ưu việt mà các nhà mạng cung cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mua thêm dung lượng data bằng cách nào?

Từng nhà mạng khác nhau có những gói dung lượng data phù hợp nhu cầu sử dụng khách hàng. Bạn có thể mua thêm data dùng theo gói đang dùng hoặc mua thêm data sử dụng tức thời có thời hạn. Tùy từng mục đích sử dụng để bạn chọn được cho mình gói dung lượng tương ứng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không gây lãng phí tiền.  

Cách mua thêm data của các nhà mạng

Cách mua thêm data của các nhà mạng

Để mua thêm dung lượng 3G bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của từng nhà mạng. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài nhà mạng đó để được hỗ trợ và đăng ký. 

- Cú pháp mua thêm data nhà mạng Viettel: DK mã gói cước gửi 191, ví dụ: Max10 gửi 191 

- Cú pháp mua thêm data nhà mạng Vinaphone: DK mã gói cước gửi 888, ví dụ: DK X19 gửi 888 

- Cú pháp mua thêm data mạng Mobifone: DK mã gói cước gửi 999, ví dụ: DK MAX15 gửi 999.

Chi phí gói cước điện thoại 3G mua thêm được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Hoặc được cộng dồn vào hóa đơn điện thoại của thuê bao trả sau. 

Chúng ta cần nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính thuê bao để dễ dàng đăng ký thêm dung lượng. Điều này tránh sự gián đoạn khi trải nghiệm các nhiệm vụ học tập, làm việc, giải trí qua internet.

Mách bạn cách sử dụng để ít tốn dung lượng 3G 

Bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng 3G để sử dụng khi gói 3G cũ hết data. Tuy nhiên, bạn nên tối ưu được việc sử dụng mạng 3G để tiết kiệm chi phí. Bạn nên thay đổi một số thói quen dùng điện thoại để tiết kiệm dung lượng data đáng kể.

>>> Mời tham khảo:  Cách tra cước trả sau Viettel

Tiết kiệm dung lượng data 3G khi sử dụng

Tiết kiệm dung lượng data 3G khi sử dụng

- Chỉ sử dụng mạng 3G khi có nhu cầu cần thiết, tốt nhất nên tắt đi khi không sử dụng.  

- Tắt tính năng đồng bộ các ứng dụng không cần thiết.

- Hạn chế hoạt động của ứng dụng nền, ứng dụng chạy ngầm khiến bạn tiêu tốn nhiều dung lượng.

- Sử dụng trình duyệt thân thiện ít tốn dung lượng 3G nhất.

- Lưu lại bản đồ ngoại tuyến để sử dụng khi cần thiết thay vì sử dụng trực tuyến gây tốn dung lượng.

- Gỡ bỏ các ứng dụng tiêu tốn dung lượng 3G lớn.

- Chọn cập nhật ứng dụng điện thoại khi có mạng wifi.

Tiết kiệm dung lượng data khi sử dụng điện thoại

Tiết kiệm dung lượng data khi sử dụng điện thoại

Khi bạn sử dụng thiết bị điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể tiết kiệm được dung lượng 3G. Hãy luôn đảm bảo tài khoản thuê bao có tiền để phòng hờ trường hợp cần mua thêm khi cấp bách.  

Trên đây là những chia sẻ hữu ích cách mua thêm dung lượng data cho bạn đọc. Việc mua thêm data sẽ giúp bạn truy cập mạng internet không bị gián đoạn gây ảnh hưởng công việc. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim điện thoại chất lượng, hãy liên hệ với tigtail.org nhé.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status