Tại sao nên mua sim Viettel 4g? Cách chọn sim Viettel 4g

Đăng ngày: 29-03-2022

Sim điện thoại là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng, mà ai ai cũng cần dùng đến khi sử dụng điện thoại. Những con số đó, như là đại diện cho chính chủ sở hữu. Do đó, nó ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống thậm chí là tình duyên của người đó. Chính vì vậy, việc sử dụng và tìm mua sim đang trở thành tâm điểm của rất nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chọn mua sim Viettel 4g mang lại may mắn.

Đặc điểm của các loại thẻ sim Viettel 4g trên thị trường

Đặc điểm của các loại thẻ sim Viettel 4g trên thị trường

Đặc điểm của các loại thẻ sim Viettel 4g trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có vô vàng các loại sim Viettel 4G khiến người chơi khó lựa chọn được loại sim cần thiết bởi. Vì mỗi loại sim sẽ có một chức năng, cũng là công dụng khác nhau. Để có thể để phân biệt rõ nhất các loại sim, cũng như là yêu nhu cầu của người dùng, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng thể đặc điểm của các loại sim Viettel 4G hiện nay.

Mua sim Viettel 4g V120N có gì đặc biệt?

Đây là một loại sim trả trước thông thường vô cùng là phổ biến hiện nay trên thị trường, việc mua sim Viettel 4G V120N đã được kích hoạt sẵn các gói cước 120.000 ở trong thẻ sim được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng. Chính vì thế, khi mà bạn lựa chọn mua sim Viettel 4G 120, thì sẽ có sẵn các ưu đãi giống như gói Viettel V120N một tháng cho bạn.

Mua sim Viettel 4g V120N có gì đặc biệt?

Mua sim Viettel 4g V120N có gì đặc biệt?

Đặc biệt là tại gói V120N này, thì sẽ không tốn tiền duy trì gói cước cho tháng đầu tiên. Khi mua sim Viettel 4G với số tiền là 170.000₫, bạn sẽ có ngày khuyến mãi 120.000 tại tháng đầu tiên.

Đồng nghĩa với việc là chỉ cần mua sim ,bạn đã có thể sử dụng gói khuyến mãi này ngay lập tức. Do đó, một thẻ sim chính chủ có giá 50.000₫ nhưng lại được áp gói khuyến mãi 120000₫ cho tháng đầu tiên, tính ra là người sử dụng có lời rất lớn.

Khi mua sim Viettel 4G V120N bạn đã sở hữu ngay 120 GB trên 1 tháng. Tương đương với 4 GB data tốc độ cao trong ngày, với lưu lượng vô cùng cao. Để truy cập vào internet, thì đảm bảo bạn sẽ có một khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thoải mái, mà không sợ bị lag giật hay gián đoạn.

Bên cạnh đó, còn miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong thời lượng là 20 phút, tất cả cuộc gọi sẽ không bị tính phí. Còn đối với ngoại mạng sẽ được miễn phí 50 phút gọi, thời gian sử dụng gói cước là 30 ngày.

Mua sim Viettel 4G theo gói 1 năm D500T

Có lẽ đây sẽ là gói mua sim Viettel 4G cao nhất trong hệ thống sim Viettel, khi sử dụng Viettel lên đến 12 tháng. Chỉ cần đăng ký một lần, là có thể sử dụng 1 năm, sau khi hết một năm sử dụng bạn có thể tiếp tục gia hạn hoặc hủy bỏ gói cước đó. 

Việc mua sim Viettel 4G gói D500T là một sự tiện lợi vô cùng và sẽ khiến bạn hài lòng khi sở hữu một một sim  Viettel 4G. Đây là dạng sim trọn gói trong một năm, mà chúng ta sẽ không cần phải nạp tiền định kỳ. Mua sim Viettel 4G thường được những khách hàng có nhu cầu sử dụng sử dụng Internet tốc độ cao và thường xuyên phải đi công tác hoặc đi du lịch.

Mua sim Viettel 4G theo gói 1 năm D500T

Mua sim Viettel 4G theo gói 1 năm D500T

Chỉ với 500.000 đồng cho một thẻ sim 4G Viettel và mua một lần, thì bạn đã có thể sử dụng mạng cả năm. Đây là một điều vô cùng tiện lợi, mà được rất nhiều người đánh giá cao khi sử dụng và mua sim Viettel 4G. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào trong khoảng thời gian 1 năm mà bạn đăng ký sử dụng gói D500T. Khi sở hữu thành công sim D500T Viettel, bạn sẽ được nhận miễn phí 5GB data tốc độ cao, tương đương với việc sử dụng 60GB trong vòng 12 tháng.

Lúc này, thì bạn có thể thoải mái thả ga sử dụng và truy cập bằng dữ liệu tốc độ cao mà không sợ bị tốn kém, lang, giật hay là thông báo hết lưu lượng trong ngày. Khi sử dụng hết 5 GB trên tháng, sẽ được truy cập theo tốc độ thông thường. 

Mua sim Viettel 4G 1 năm 12mx50M

Nếu bạn là một tín đồ chuyên sử dụng các mạng xã hội, thì chắc chắn các bạn sẽ không thể nào bỏ qua được việc mua sim Viettel 4G một năm theo gói cước 12mx50M. Đây là một loại sim không giới hạn data, giúp bạn có thể sử dụng mạng thả ga mà không cần lo lắng về với các vấn đề về chi phí tiêu hao. 

>>> Xem thêm:  Sim 10 số

Mua sim Viettel 4G  sử dụng trong 1 năm 12mx50M

Mua sim Viettel 4G  sử dụng trong 1 năm 12mx50M

Khi sở hữu sim 4G một năm và được thả ga lướt web, thuê bao bạn sử dụng sẽ được nhận 5GB trong vòng 30 ngày. Khi sử dụng hết 5 GB, vẫn sẽ được miễn phí truy cập vào YouTube, Facebook, Tik Tok,... vô cùng cao.

Một điều vô cùng đặc biệt nữa ở việc mua sim Viettel 4G 1 năm, đó chính là việc bạn đã sử dụng hết lưu lượng trong tháng, thì bạn vẫn có thể thoải mái truy cập vào các mạng xã hội khác thông thường, mà không bị giới hạn bởi tốc độ.

Với loại sim ưu đãi này, thì các thuê bao yêu thích mạng xã hội sẽ thoải mái an tâm lướt mạng thả ga trong ngày, mà không lo hết dung lượng. Cũng như tránh được các cước phí phát sinh, cước phí gia hạn cho năm tiếp theo sẽ là 600.000₫. Tương đương với 50.000/1 tháng. Ngoài ra, thì bạn mua sim Viettel 4G lần đầu tiên sẽ được nhận các ưu đãi khuyến mãi còn 500.000₫ trên một năm. 

Cách chọn mua sim Viettel 4G để mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Theo như thống kê, cũng như là các nghiên cứu trên thị trường, thì hiện tại việc mua sim Viettel 4G đang tăng và dẫn đầu về cả doanh số lẫn số lượng. Lượng người sử dụng sim Viettel tăng chóng mặt. 

Cách chọn mua sim Viettel 4G để mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Cách chọn mua sim Viettel 4G để mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Đây là mạng di động phủ sóng toàn đất nước, từ những vùng núi xa xôi cho đến những vùng quê nghèo khó, tất cả đều được Viettel phủ sóng. Chính bởi vậy, mà nhu cầu sở hữu và mua sim Viettel 4G ngày càng cao. Vào năm 2018, thì đã có hơn 30.000 những đầu số được đăng ký và lưu thành công.

Tuy nhiên, việc mua sim Viettel 4G không dừng lại là mua sim không, mà người mua còn quan tâm đến các vấn đề về độ phong thủy, cũng như là may mắn của chiếc sim đó. Phải làm sao để có thể chọn được một chiếc sim Viettel 4G hợp mệnh và hợp phong thủy, mang lại may mắn cho người sử dụng. Vậy thì cùng tôi khám phá một số cách dưới đây.

  • Bạn hãy lựa chọn sim trên việc lặp số: Chính là những con số giống nhau, được sắp xếp lại gần nhau để tạo thành một cụm số dễ nhớ.
  • Hoặc bạn có thể chọn mua sim Viettel 4G theo hướng ảnh các cặp số đối ngược nhau trong một dãy để mang ý nghĩa phát đạt gây ấn tượng sâu đậm.
  • Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn mua sim Viettel 4G theo những số tiến: Khi mà các con số được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, biểu thị cho sự đi lên trong cuộc sống và công việc của người sử dụng.

Khi mua sim Viettel 4G, không chỉ bạn có thể sử dụng các gói ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng Viettel, mà bạn còn có thể trải nghiệm khác có data tốc độ cao. Trên đây là những thông tin về việc mua sim Viettel 4G mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình một sim Viettel phù hợp với bản thân, cũng như là mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status