Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước và trả sau

Đăng ngày: 11-10-2022

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile được nhiều người chọn lựa hiện nay để quản lý số dư thuê bao di động của mình. Ngoài ra bạn còn biết được mình đang đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông nào, thời gian còn lại bao lâu… Cách kiểm tra tài khoản di động nhà mạng Vietnamobile này cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Tại sao cần kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Việc kiểm tra tài khoản di động nhà mạng Vietnamobile trả trước, trả sau vô cùng cần thiết, hữu ích. Đây là cách ngăn chặn các mối hiểm họa từ thông báo đăng ký ảo khiến bạn mất tiền.

Kiểm tra tài khoản nhà mạng Vietnamobile rất cần thiết

Kiểm tra tài khoản nhà mạng Vietnamobile rất cần thiết

Thông qua kiểm tra tài khoản nhà mạng Vietnamobile giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ viễn thông với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước

Tài khoản di động trả trước được rất nhiều người dùng chọn lựa sử dụng hiện nay. Với tài khoản này bạn cần nạp tiền vào để đăng ký các gói cước sử dụng có thời hạn. Cách kiểm tra tài khoản nhà mạng Vietnamobile trả trước khá đơn giản dưới đây. 

Các cách kiểm tra tài khoản di động trả trước

Các cách kiểm tra tài khoản di động trả trước

Gọi điện đến tổng đài của Vietnamobile

Bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài nhà mạng Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản. Cụ thể bạn hãy liên hệ số tổng đài 789 hoặc 0922789789 để tra cứu thông tin.

Quay số USSD theo cú pháp

Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản Vietnamobile với cú pháp *101# Gọi hoăc *102# Gọi. Lúc này giao diện màn hình mới sẽ hiển thị với nội dung liên quan cần tìm như: 

- Số điện thoại của bạn

- Số tiền dư trong tài khoản chính thuê bao di động của bạn

- Số data miễn phí còn lại trong thuê bao đang sử dụng

- Cung cấp lựa chọn mua số phút gọi, tin nhắn, data, dịch vụ nhạc chờ.

Cách thức thực hiện này khá thông dụng và quen thuộc với người dùng hiện nay. Tuy nhiên bạn sẽ không thể tra cứu được các gói cước của nhà mạng này mà bạn đang sử dụng.

Sử dụng cú pháp để kiểm tra tài khoản

Sử dụng cú pháp để kiểm tra tài khoản

Sử dụng ứng dụng Bima Vietnamobile

Khi bạn cần đầy đủ thông tin về các gói cước đã đăng ký thì hãy chọn sử dụng ng dụng Bima Vietnamobile. Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp cung cấp chính xác thông tin gói cước. Sau khi đăng nhập ứng dụng thì bạn có thể xem được thông tin người sở hữu, ngày kích hoạt, tài khoản thuê bao, dữ liệu, nạp tiền…

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả sau

Tài khoản di động trả sau là loại tài khoản mà bạn cần phải đăng ký ngay tại đại lý của nhà mạng để kích hoạt. Người dùng sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ viễn thông của nhà mạng này mà bạn đã sử dụng trong tháng đó.  

>>> Đọc thêm:  Định vị qua số điện thoại

Tra cứu thông tin tài khoản trả sau của Vietnamobile

Tra cứu thông tin tài khoản trả sau của Vietnamobile

Kiểm tra tài khoản bằng ứng dụng My Vietnamobile

My Vietnamobile là ứng dụng trợ giúp cho người dùng kiểm tra số tài khoản, các gói cước đang sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng này các gói cước khác nhau và nạp tiền nhanh chóng bằng mã QR. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp bạn tra cứu thông tin chính xác nhất về thuê bao của mình.

Sử dụng USSD để kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Một trong những cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau của Vietnamobile là dùng USSD. Cụ thể bạn quay số đến *101# Gọi hoăc *102# Gọi để được cung cấp nội dung. Lúc này ngay trên màn hình giao diện sẽ hiển thị đầy đủ các yêu cầu bạn cần như:

- Số điện thoại của bạn

- Số dư tài khoản thuê bao di động bao gồm cả tài khoản chính và tài khoản phụ.

- Dung lượng data nhà mạng Vietnamobile còn lại của gói cước đang dùng

- Các dịch vụ khác như xổ số, gọi thoại,…

Tài khoản trả sau sẽ được gửi về tin nhắn 123 để tránh tình trạng bạn chưa xem hết các nội dung hiển thị.

Các cách kiểm tra tài khoản thuê bao di động nêu trên rất hiệu quả và nhanh chóng, Do đó, bạn có thể áp dụng bất cứ cách thức thực hiện nào mình cảm thấy thuận tiện nhất.

Các lưu ý khi kiểm tra tài khoản nhà mạng Vietnamobile

Để đảm bảo quá trình kiểm tra tài khoản Vietnamobile diễn ra chính xác, nhanh chóng thì bạn cần chú ý các điều sau:  

- Những cách kiểm tra tài khoản nêu trên có thể tra cứu được lưu lượng data còn lại của thuê bao. Có nghĩa, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản 3G của nhà mạng Vietnamobile.

- Cách kiểm tra tài khoản thánh sim cũng có thể làm tương tự như trên.  Tuy nhiên, khi kiểm tra data thánh sim của nhà mạng này thì sẽ không có số lưu lượng data. Bởi vì thánh sim được ưu đãi dùng data tốc độ cao không giới hạn nên bạn không cần băn khoăn. 

- Trường hợp bạn không kiểm tra được tài khoản của sim Vietnamobile thì hãy khởi động lại máy, tháo sim ra lắp lại. Thông thường có các nguyên nhân sự số trục trặc nhỏ ở máy điện thoại gây nên tình trạng lỗi mạng. 

- Nếu sau khi tháo lắp sim vẫn không được thì bạn hãy liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ. 

- Ngoài ra để kiểm tra gói cước nhà mạng Vietnamobile thì bạn nên gọi trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn.

Trên đây là các cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile hiệu quả, chính xác mà chúng tôi chia sẻ. Việc hiểu rõ các gói cước mình đang dùng, thông tin tài khoản sẽ giúp bạn sử dụng sim điện thoại hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đọc có nhu cầu mua sim điện thoại giá tốt, hãy liên hệ với tigtail.org nhé.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status