Thời gian làm việc của ngân hàng VIB toàn quốc

Hiện nay, Ngân hàng Quốc tế (VIB) là một trong những ngân hàng đang phát triển và được rất nhiều người biết đến. Dù có rất nhiều khách hàng lựa chọn VIB thực hiện giao dịch, tuy nhiên, có một số ít khách hàng vẫn thắc mắc và chưa biết rõ về thời gian làm việc của ngân hàng VIB. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho mọi người thời gian hoạt động của ngân hàng này.

Giới thiệu chung về Ngân hàng Quốc tế VIB 

Ngân hàng Quốc tế (VIB) có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, được thành lập năm 1996 với 50 tỉ vốn điều lệ ban đầu và 23 nhân viên. Đến 30/9/2020, Ngân hàng VIB có vốn điều lệ là 9,245 tỉ đồng và 8,582 cán bộ nhân viên.

Giới thiệu về Ngân hàng Quốc tế (VIB)
Giới thiệu về Ngân hàng Quốc tế (VIB)

Ngân hàng Quốc tế (VIB) có hội sở chính nằm ở tầng 1,2 tòa nhà Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM. Hiện nay, ngân hàng VIB có 1 Hội sở chính, 51 chi nhánh, 112 phòng giao dịch tại các thành phố, tỉnh thành trên cả nước và 1 công ty con.

Thời gian làm việc của Ngân hàng VIB

Giống như thời gian làm việc của những ngân hàng khác, thời gian làm việc của ngân hàng VIB được diễn ra từ thứ hai đến sáng thứ bảy hằng tuần. Chiều thứ bảy và chủ nhật là các buổi ngân hàng không mở cửa làm việc.

  • Thời gian làm việc tại các quầy giao dịch của ngân hàng VIB.

Thời gian làm việc hành chính của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB

Buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

Buổi chiều: từ 1h00 – 17h00

  • Thời gian làm việc ngoài giờ tại VIB

Do hầu hết các ngân hàng đều làm việc theo giờ hành chính, nên đối với các nhân viên văn phòng, những khách hàng bận rộn có nhu cầu thực hiện giao dịch sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã triển khai dịch vụ giao dịch ngoài giờ hành chính tại 14 chi nhánh thuộc Hà Nội và Tp. HCM. Lịch làm việc cụ thể như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h00 – 18h00 (phục vụ xuyên suốt, không nghỉ trưa)

Thứ 7: từ 8h00 – 11h30

Trong thời gian làm việc ngoài giờ, ngân hàng VIB vẫn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính như: mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, giao dịch tiền mặt, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, cho vay, bảo hiểm,… Việc mở rộng thời gian làm việc của ngân hàng VIB, không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian thực hiện giao dịch, mà còn nâng cao chất lượng phục vụ.

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB
Thời gian làm việc của ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7 không?

Vì nhiều lý do, một số khách hàng chỉ có thể đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7. Do đó, vấn đề “Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7 không?” được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.  Để đáp ứng nhu cầu thực hiện giao dịch của khách hàng vào thứ 7, năm 2008 Ngân hàng VIB đã tăng thời gian làm việc của tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ở Hà Nội và Tp. HCM.

Hiện nay, VIB đã thực hiện tăng thời gian làm vào sáng thứ 7 tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Thời gian làm việc của Ngân hàng VIB vào thứ 7 từ 8h00 – 11h30, được áp dụng cho cả ngày lễ. Ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ Tết, ngân hàng VIB sẽ không mở cửa hoạt động.

Không như một số các ngân hàng khác hạn chế thực hiện giao dịch vào thứ 7, Ngân hàng VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng, như: mở tài khoản, rút chuyển tiền, mở thẻ tín dụng, thu đổi ngoại tệ, cho vay… Ngoài ra, khi mọi người muốn thực hiện giao dịch nhưng lại không nhớ chính xác thời gian làm việc của ngân hàng VIB, thì có thể liên hệ với ngân hàng thông qua những cách dưới đây:

  • Tổng đài 24/7: 1800 8180
  • Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192
  • Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2452 585 858
  • Email: vib@vib.com.vn
  • Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.
Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7?
Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7?

Một số lưu ý khi đến thực hiện giao dịch tại Ngân hàng VIB

Khi muốn thực hiện giao dịch tiền mặt cần đến sớm hơn so với thời gian kết thúc giờ làm việc 30 phút để lấy số thứ tự thực hiện giao dịch. Khi muốn rút một số tiền lớn thì phải gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà bạn dự định đến để rút tiền

Mang chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực khi muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng VIB. Bạn có thể thực hiện một số giao dịch tại các cây ATM mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch, như: rút tiền, đổi mật khẩu, xem số dư, chuyển tiền.

Ngoài ra, để thực hiện các giao dịch online tại nhà như chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại,… bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ myVIB hoặc internet banking.

Một số lưu ý khi giao dịch tại Ngân hàng VIB
Một số lưu ý khi giao dịch tại Ngân hàng VIB

Bài viết trên đã thông tin cho mọi người thời gian làm việc của ngân hàng VIB. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho mọi người nhiều thông tin hữu ích. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy truy cập vào web site: khosim.com để đọc thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *