Bật mí cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel siêu nhanh

Bạn đang sử dụng sim viettel? Và một ngày nào đó bạn lỡ tay xóa đi những tin nhắn quan trọng mà chưa kịp kiểm tra. Vậy làm thế nào để có thể lấy lại những tin nhắn đã bị mất? Đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel thần tốc và ai cũng có thể thực hiện được. 

Bật mí cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel 
Bật mí cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel

Tại sao cần phải lấy lại những tin nhắn đã mất?

Như các bạn cũng đã biết thì tin nhắn là nơi mà chứa nhiều dữ liệu, thông tin quan trọng về công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Từ những tin nhắn đó mà chúng ta mới có thể dễ dàng trao đổi thông tin, liên lạc với nhau những lúc cần thiết. Tuy nhiên trường hợp mà chúng ta không thể ngờ trước đó là vào một lúc nào đó chính tay mình xóa đi tin nhắn hay trẻ con nghịch điện thoại và xóa đi tin nhắn của bạn. 

Những tin nhắn đã xóa đó lại là những tin nhắn vô cùng cần thiết và bạn cần phải lấy lại chúng. Nhưng điều đáng nói ở đây là bạn lại không biết làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel. Mặc dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể gọi lên tổng đài hỗ trợ được, bởi đây là ý tưởng hoàn toàn không khả thi. Do đó ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm lấy lại tin nhắn hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công.

Một số thiết bị cần có để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel

Để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel thì bạn cần phải chuẩn bị một số thiết bị sau đây để quá trình lấy lại tin nhắn được diễn ra nhanh chóng:

Thiết bị cần thiết trong quá trình khôi phục tin nhắn đã mất
Thiết bị cần thiết trong quá trình khôi phục tin nhắn đã mất
  • Laptop hoặc máy tính cây và điện thoại dùng sim mà bạn cần phải lấy lại tin nhắn
  • Dây cáp USB để có thể kết nối điện thoại với chiếc máy tính của bạn
  • Sạc đầy đủ pin cho cả 2 thiết bị máy tính lẫn điện thoại để các bước thực hiện không bị gián đoạn hay trục trặc. 
  • Để thực hiện các thao tác nhanh và hiệu quả thì bạn phải đảm bảo rằng hệ thống mạng internet ổn định để tải thiết bị hay truyền thông tin giữa điện thoại và máy tính không bị chập chờn.

Bật mí cách lấy lại những tin nhắn đã xóa trên sim viettel

Một phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng và có hiệu quả cao trong việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel không thể không kể đến Wondershare DR. Fone. Đây là ứng dụng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare DR. Fone

Để lấy lại các tin nhắn đã xóa thì bạn cần phải tải phần mềm Wondershare DR.Fone về thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính.

Tải phần mềm Wondershare DR.Fone về máy
Tải phần mềm Wondershare DR.Fone về máy

Bước 2: Khởi động phần mềm

Sau khi đã tải thành công phần mềm về máy thì bạn tiến hành cài đặt và khởi động phần mềm. Khi đã được cài đặt thì lúc này trên màn hình chính của thiết bị bạn sẽ thấy hình một chiếc điện thoại được kết nối với máy tính thông qua sợi dây. Đó là lúc ứng dụng đã cài đặt thành công . 

Bước 3: Kết nối điện thoại với máy tính

Đầu tiên bạn lấy dây cáp USB vừa chuẩn bị để kết nối điện thoại với máy tính. Để đảm bảo 2 thiết bị ăn khớp với nhau thì bạn sẽ tiến hành khởi động và bật chế độ gỡ lỗi. Trước hết bạn vào mục cài đặt và nhấn vào thông tin về thiết bị (About), sau đó nhấn chọn nhiều lần vào mục số phiên bản (Builder) cho đến khi xuất hiện thông báo” Bạn đã trở thành nhà phát triển”.

Cách để gỡ lỗi USB
Cách để gỡ lỗi USB

Tiếp theo bạn quay lại phần cài đặt để vào mục tùy chọn nhà phát triển và click chuột vào mục gỡ lỗi USB và chọn Ok để hoàn tất thao tác.

Bước 4: Xem các cuộc trò chuyện tin nhắn bị xóa

Sau khi đã kết nối thành công 2 thiết bị với nhau thì bạn thực hiện các thao tác sau đây trên máy tính để có thể khôi phục tin nhắn. 

Chọn mục muốn khôi phục lại thông tin
Chọn mục muốn khôi phục lại thông tin

Nhấn chọn vào phần mềm Wondershare Dr.Fone đã tải về và lúc này trên giao diện của phần mềm sẽ hiển thị các mục bạn đã xóa đi trước đó như: video, call mess. Để xem lại cuộc trò chuyện bị xóa trên sim thì bạn lựa chọn mục” Messaging” rồi bấm “ Next” để tiếp tục.

Bước 5: Lấy lại những tin nhắn đã xóa

Sau khi hoàn tất các bước trên thì hệ thống sẽ hiển thị các mục khác nhau và bạn chọn SMS hoặc Messages. Bởi thao tác này toàn bộ những tin nhắn trước đó của bạn sẽ được hiển thị. Sau đó bạn tìm đến tin nhắn muốn lấy lại và chọn Recover để khôi phục chúng.

Nhấn chọn Recover là có thể khôi phục được tin nhắn
Nhấn chọn Recover là có thể khôi phục được tin nhắn

Chỉ với 5 bước là bạn đã có thể khôi phục lại toàn bộ những tin nhắn cần thiết khi mà mình lỡ tay ấn xóa rồi đó. Tuy nhiên quá trình khôi phục diễn ra nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào lượng tin nhắn mà bạn muốn lấy lại nữa.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel đơn giản, nhanh chóng. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với khosim.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *