Hướng dẫn cách đăng ký lại thông tin thuê bao viettel nhanh chóng nhất

Việc bổ sung thông tin thuê bao viettel là cách để khách hàng đảm bảo được quyền lợi cá nhân của chính mình và giúp nhà mạng viettel quản lý thuê bao di động tốt hơn. Nếu không cập nhật bổ sung thông tin cá nhân theo như đúng yêu cầu thì tổng đài viettel sẽ tiến hành chặn 1 chiều. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký lại thông tin thuê bao viettel thông qua bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để biết thuê bao viettel có cần bổ sung thông tin?

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó là xác định xem thuê bao của mình đã đầy đủ thông tin chưa chưa? Từ đó bạn mới có thể chuẩn bị mọi thứ đầy đủ nhất để đăng ký lại thông tin thuê bao viettel. Để kiểm tra thông tin thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Hãy truy cập vào đường dẫn https://vietteltelecom.vn/check-info để có thể kiểm tra thông tin số thuê bao viettel.
  • Lúc này trên giao diện chính thì bạn tiến hành điền số thuê bao của mình và nhấn tra cứu. Chỉ vài giây sau hệ thống sẽ trả kết quả tức thời cho bạn.
Truy cập đường dẫn để kiểm tra xem thông tin của thuê bao đã đầy đủ chưa
Truy cập đường dẫn để kiểm tra xem thông tin của thuê bao đã đầy đủ chưa
  • Khi hệ thống gửi kết quả về, nếu như thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin thì điều đó có nghĩa số thuê bao đã điền đầy đủ thông tin . Tuy nhiên kết quả trả về kèm theo nội dung” thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, bổ sung CMND, ảnh chụp chân dung KH” thì ngay lập tức bạn phải bổ sung tất cả những thông tin còn thiếu mà hệ thống yêu cầu.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể biết được thuê bao của mình đã điền đầy đủ thông tin hay chưa đó. Nếu như bạn chưa điền đủ thông tin thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để đăng ký lại thông tin thuê bao cho mình. 

Hướng dẫn đăng ký lại thông tin thuê bao viettel

Để đăng ký lại thông tin thuê bao viettel thì bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên đi đến các cửa hàng giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng viettel gần nơi mình sinh sống hoặc đăng ký thông tin thuê bao online là cách là được nhiều khách hàng áp dụng nhất. 

Hướng dẫn đăng ký lại thông tin thuê bao viettel
Hướng dẫn đăng ký lại thông tin thuê bao viettel

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký lại thông tin thuê bao viettel đơn giản, nhanh chóng mà bất kỳ ai đều cũng có thể thực hiện được.

Cập nhật thông cho sim viettel tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch

Nếu như các cửa hàng giao dịch viettel gần nơi bạn sinh sống thì có thể mang giấy tờ cần thiết đến đó và các nhân viên sẽ hướng dẫn điền bổ sung thông tin cho thuê bao. Khi đi thì bạn phải mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và ghi được 5 hoặc 10 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất. Bên cạnh đó tại đây thì ảnh chân dung của bạn sẽ được giao dịch viên chụp lại.

Cập nhật thông cho sim viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu như các trung tâm giao dịch ở quá xa và bạn không tiện để di chuyển đến đó thì có thể đăng ký lại thông tin thuê bao viettel online bằng ứng dụng My Viettel. Chắc hẳn ứng dụng này không còn quá xa lạ với mọi người nữa rồi phải không nào? 

Cập nhật thông tin thông qua ứng dụng My Viettel
Cập nhật thông tin thông qua ứng dụng My Viettel

Đây là ứng dụng chính chủ được chính nhà mạng viettel cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng các tiện ích, dịch vụ qua mạng được thuận tiện hơn. Trước khi bắt đầu cập nhật lại thông tin đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng My viettel về máy sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Mở ứng dụng My Viettel lên và tiến hành đăng nhập/đăng ký bằng số điện thoại cần phải kiểm tra.
  • Lúc này trên giao diện chính nhấn chọn “ Khác”( biểu tượng 3 gạch ngang ) và chọn” Thông tin khách hàng” từ danh mục hiện ra. Ở màn hình tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục “ Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây”
Nhấn vào mục thông tin khách hàng và chọn bổ sung thông tin hồ sơ
Nhấn vào mục thông tin khách hàng và chọn bổ sung thông tin hồ sơ
  • Sau đó bạn cần phải điền đầy đủ mọi thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Họ và tên, Số CMND, địa chỉ theo CMND, ảnh chụp CMND mặt trước/mặt sau cũng như ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. 
Điền tất cả những thông tin còn thiếu mà hệ thống đã yêu cầu
Điền tất cả những thông tin còn thiếu mà hệ thống đã yêu cầu
  • Khi đã điền xong tất cả thông tin thì nhấn chọn “ Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” và bấm “ Xác nhận” để gửi thông tin đi. 

Vậy chỉ với 4 bước là bạn đã có thể đăng ký lại thông tin thuê bao nhà mạng viettel của mình rồi đó. Khi đã gửi thông tin đi thì bạn sẽ phải chờ hệ thống xét duyệt cũng như xác nhận hồ sơ trên là đúng. Khi đã có xác nhận thì bạn có thể kiểm tra lại thông tin bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký lại thông tin thuê bao viettel đơn giản, nhanh chóng. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp thì hãy liên hệ qua khosim.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *