Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ mua data dữ liệu mạng sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi. Đây là một dịch vụ đặc biệt và hấp dẫn mà nhà mạng Mobifone đưa ra cho khách hàng. Vậy là sao để đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có đáp án cho mình nhé.

Đối tượng được tham gia đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi

Một số yêu cầu của nhà mạng đưa ra để khách hàng đáp ứng được khi đăng ký dịch vụ. Để đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone bạn phải là:

 • Khách hàng đang sử dụng hòa mạng Mobifone.
 • Thuê bao di động nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng Mobifone.
 • Số dư trong tài khoản khuyến mãi phải lớn hơn số giá của gói cước.
 • Khách hàng đang hoạt động và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.
 • Những thuê bao Fast Connect không được áp dụng với chương trình này.

Sau khi nắm được điều kiện trên bạn cần biết cách thức đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi. Hãy cùng đón đọc phần nội dung bên dưới để hiểu chi tiết hơn nhé.

Cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone đơn giản

Bạn chỉ cần thực hiện cú pháp tên gói cước gửi 999 đến tổng đài tiếp nhận thông tin của Mobifone. Sau đó, hệ thống sẽ tự động thông báo cho thuê bao tình trạng đăng ký gói cước thành công. Lúc này, bạn chỉ cần xác nhận lại một lần nữa gói cước mình đăng ký bằng tài khoản khuyến mãi. Nhanh chóng, bạn sẽ bị trừ khoản phí của gói cước ở tài khoản khuyến mãi của mình. 

Với cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone bạn sẽ thoải mái sử dụng dữ liệu data. Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng sẽ bị mất chi phí vào tài khoản chính của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản chính vào những dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú với dịch vụ tiện ích này của  nhà mạng mobifone.

Cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone đơn giản
Cách đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone đơn giản

Lưu ý khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Một số điểm sau đây bạn cần lưu ý để đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi được nhanh. Chi tiết như sau:

 • Dịch vụ gói cước DT20 được đăng ký song song cũng các gói cước khác nhau. Ví dụ như: MIU, MIU90, BMIU, M120… có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày. Ngoài ra, gói cước áp dụng với các gói chu kỳ dài và không được dùng chung gói 30/ ngày.
 • Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước đăng ký tại nhà mạng. Lúc này, tổng đài sẽ tự động ngừng truy cập dữ liệu data của thuê bao. Nếu như khách hàng còn gói cước 3G khác thì bạn vẫn có thể truy cập data. Ngược lại, nếu bạn không có gói cước 3G khác, thuê bao sẽ bị trừ vào tài khoản điện thoại.
 • Thời gian sử dụng của gói cước được quy định trong 24h từ thời điểm đăng ký gói cước.
 • Ngoài ra, gói cước có tính năng tự động ra hạn vào ngày cuối cùng của chu kỳ. Do đó, bạn cần cân nhắc việc có nên gia hạn hay hủy gói cước đang dùng nhé.

Những lưu ý trên giúp bạn thực hiện các thao tác đăng ký 3G được nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, để bạn không còn thắc mắc về cách trừ tiền bằng tài khoản khuyến mãi. Nội dung dưới đây sẽ bổ sung thông tin giúp bạn tham khảo.

Lưu ý khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone
Lưu ý khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Quy cách trừ tiền tài khoản khuyến mãi khi đăng ký 3G Mobifone

Việc đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone có quy định trừ tiền nhất định. Bạn có thể xem chi tiết nội dung sau:

 • Khi thuê bao đăng ký thành công gói cước 3G trừ tiền bằng tài khoản khuyến mãi. Cước phí thanh toán sẽ được trừ lần lượt vào các tài khoản khuyến mãi của thuê bao. 
 • Thứ tự trừ như sau: KM1V, KM2V, KM3V, KM4V, KM1, KM2, KM3, KM4. Cước phí sẽ không được trừ vào các tài khoản khuyến mãi khác hoặc tài khoản chính của khách hàng.
 • Nếu ngay từ đầu tài khoản KM1V đã đủ số tiền cước phí của dịch vụ đăng ký. Lúc này thuê bao sẽ  không bị trừ vào tài khoản khuyến mãi khác.
 • Các gói cước 3G mua bằng tài khoản khuyến mãi sẽ được áp dụng cách trừ tiền này. Ngoài ra, các gói cước khác như BMIU Mobifone, Miu mobifone… sẽ không áp dụng quy cách trừ tiền này.

Như vậy có lẽ bạn đã nắm được quy định trừ tiền của nhà mạng Mobifone rồi đúng không? Bạn sẽ không còn lo lắng khi có nhiều tài khoản khuyến mãi mà không biết sử dụng ra sao. 

Quy cách trừ tiền tài khoản khuyến mãi khi đăng ký 3G Mobifone
Quy cách trừ tiền tài khoản khuyến mãi khi đăng ký 3G Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

 • Để có thể kiểm tra được số dung lượng còn lại của thuê bao đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần nhanh tay soạn tin nhắn KT tên gói cước gửi 999 đến tổng đài Mobifone.
 • Ngoài ra, nếu không muốn gia hạn gói cước đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện ngừng gia hạn bằng cách KGH tên gói cước gửi 999.
 • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G của nhà mạng Mobifone bạn có thể hủy dễ dàng. Cú pháp đơn giản như sau: HUY tên gói cước gửi 999
Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone
Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone ngay. Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản bên trên bạn có thể thực hiện được thao tác dễ dàng. Hy vọng, chia sẻ bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích về dùng tài khoản khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *