Những ưu đãi hấp dẫn khách hàng của công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8

Tính tới thời điểm hiện tại, Mobifone luôn được nằm trong top các doanh nghiệp lớn mạnh và có mạng lưới phủ sóng rộng khắp thị trường Việt Nam. Trong số đó công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 đã có nhiều đóng góp đáng kể trong việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thương hiệu Mobifone. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những gói ưu đãi cực hấp dẫn đang được triển khai bởi công ty này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan

Hiện nay, Mobifone có tổng cộng là 9 khu vực được trải đều khắp các tỉnh thành ở nước ta. Trong đó công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 có trụ sở chính đặt tại số 22/8 Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ ngày 18/01/2011, công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 chịu trách nhiệm quản lý và triển khai hoạt động kinh doanh trong phạm vi các tỉnh : Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh.

Làm thế nào để biết sim mình sử dụng có thuộc quản lý của công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8?

Có thể nói đây cũng chính là thắc mắc của không ít người dùng. Bởi lẽ mỗi khu vực của nhà mạng Mobifone đều có các chương trình ưu đãi, gói cước khuyến mãi khác nhau. Để xác định mình được có được hưởng khuyến mãi của Mobifone khu vực 8 hay không, bạn có thể kiểm tra thông qua những cách dưới đây:

Xác nhận bằng nơi đăng ký và kích hoạt sim

Đây có lẽ chính là cách phổ biến nhất mà nhiều người thường sử dụng để xác nhận sim của mình thuộc khu vực nào quản lý. Tuy nhiên đối với những sim sang nhượng nhiều lần thì cách này sẽ không còn chính xác 100%. Bởi rất có thể chủ nhân đầu tiên đã kích hoạt sim tại một tỉnh thành không nằm trong cùng phạm vi quản lý của Mobifone khu vực 8

Tổng đài Mobifone
Tổng đài Mobifone

Kiểm tra tin nhắn gửi từ tổng đài Mobifone cho thuê bao của bạn

Để quảng bá các chương trình khuyến mãi cũng như cập nhật tình hình hoạt động của số thuê bao, Mobifone sẽ thường xuyên gửi tin nhắn vào hộp thư thoại của khách hàng. Đặc biệt mỗi khu vực đều sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng cũng như gói khuyến mãi khác nhau. 

Chính vì thế, để dễ dàng phân biệt, trong phần tin nhắn bạn có thể thấy tên hiển thị của tổng đài Mobifone thường được hiển thị như Mobifone3, Mobifone4,… Như vậy nếu bạn nhìn thấy tên tổng đài gửi tới là Mobifone8 bạn có thể chắc chắn sim mình đang sử dụng sẽ thuộc phạm vi quản lý của Công ty Mobifone khu vực 8

Gọi điện thoại trực tiếp cho tổng đài Mobifone

Ngoài ra để kiểm tra nhanh nhất, bạn có thể gọi hỏi trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng của tổng đài Mobifone. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Số của tổng đài Mobifone hiện nay là 9090, cước phí 200đ/ phút đối với thuê bao trả trước, và hoàn toàn miễn phí đối với thuê bao trả sau.

Những ưu đãi hấp dẫn khi bạn là khách hàng thuộc quản lý của Mobifone khu vực 8

Không chỉ nhận được khuyến mãi khi nạp thẻ, khách hàng của công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 còn có có hội đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Các gói cước này sẽ cho phép người dùng truy cập internet, gọi thoại, gửi sms thoải mái với mức giá không thể hấp dẫn hơn, cụ thể như sau:

  • Gói 8E: chỉ với 40.000 đồng, người dùng mạng Mobifone sẽ sở hữu ngay cho mình 1500 phút gọi nội mạng (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút) và 1500 SMS nội mạng (tối đa 50 SMS/ngày). Để đăng ký gói 8E, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK 8E 0784266839 và gửi 909. 
  • Gói 8P: cũng tương tự như gói 8E, nhưng khi đăng ký gói 8P bạn sẽ còn được nhận thêm 2GB Data để truy cập internet. Phí đăng ký gói 8P là 80.000 đồng với cú pháp DK 8P 0784266839 gửi 909
  • Gói 8COM: Khác với hai gói trên, gói 8COM đặc biệt dành riêng cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng Internet. Với phí đăng ký là 50.000 đồng, bạn sẽ được nhận ngay 1,5 GB Data. Cú pháp đăng ký 8COM sẽ là DK 8COM 0784266839 gửi 909
Các gói ưu đãi do công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 triển khai và quản lý
Các gói ưu đãi do công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 triển khai và quản lý

Lưu ý khi đăng ký nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8

Ngoài việc xác định thuê bao thuộc khu vực 8 như trên, bạn cũng cần phải nằm trong phạm vi đối tượng áp dụng thì mới có thể đăng ký các gói cước ưu đãi. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM và gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo xem bạn có thuộc đối tượng áp dụng của chương trình này hay không.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý các gói cước trên có thời hạn sử dụng là 30 ngày, hết chu kỳ tổng đài sẽ tự động gia hạn gói cước mới. Do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể chọn huỷ gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY Tên-gói gửi 999. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp tin nhắn là KT Tên- gói hoặc KT ALL và gửi 999.

Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm với các ưu đãi của Mobifone khu vực 8
Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm với các ưu đãi của Mobifone khu vực 8

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi bạn là khách hàng của công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8. Hy vọng bài chia viết có thể giúp bạn không phải bỏ lỡ những ưu đãi thiết thực và cực kỳ hấp dẫn của Mobifone nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *