Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Techcombank cực nhanh

Hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM hiện nay được khá nhiều người sử dụng. Bạn đang sử dụng thẻ Techcombank nhưng không biết cách để nạp tiền điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Techcombank cực chi tiết. Hãy cùng đi khám phá ngay thôi nhé!

Điều kiện để nạp tiền điện thoại qua thẻ Techcombank

Điều kiện để nạp tiền điện thoại qua thẻ Techcombank
Điều kiện để nạp tiền điện thoại qua thẻ Techcombank

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM là hình thức được đông đảo các bạn trẻ sử dụng. Hình thức thanh toán & nạp cực kỳ nhanh chóng. Dễ dàng và thuận tiện là thế nhưng hình thức này cũng đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Dưới đây là một số điều kiện cần có khi muốn nạp tiền qua thẻ ATM Techcombank:

 • Tài khoản mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Techcombank phải là tài khoản đang hoạt động. Đang hoạt động ở đây có nghĩa là trong tài khoản vẫn còn tiền. Đồng thời nó phải đang hoạt động bình thường.
 • Bạn cần chuẩn bị cho mình những thiết bị công nghệ như: laptop, iPad, máy tính,…Những thiết bị này giúp bạn đăng nhập và sử dụng dịch vụ nạp tiền dễ dàng.
 • Để có thể nạp được tiền vào số điện thoại bắt buộc bạn phải đăng ký Internet Banking Techcombank. 

Trên đây là 3 điều kiện cần và đủ để bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM. Đó là những điều kiện bắt buộc cần có để có thể thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản và nạp thẻ thành công.

Lý do nên nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM là gì?

Lý do nên nạp tiền qua thẻ ATM
Lý do nên nạp tiền qua thẻ ATM

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM là một cách nạp thẻ nhanh và dễ nhất hiện nay. Có rất nhiều lý do để sử dụng hình thức này vì nó quá tiện lợi. Tuy nhiên dưới đây là một số lí do mà bạn nhất định phải biết khi sử dụng cách nạp thẻ điện thoại này:

 • Sự tiện lợi: Chỉ cần với vài thao tác chuột trên máy tính hoặc 1 vài thao tác cực nhanh là bạn có thể nạp được thẻ điện thoại rồi. Vậy là bạn có thể dễ dàng để thực hiện các dịch vụ gọi thoại & truy cập Internet rồi.
 • Sự an toàn: Hệ thống bảo mật của website nạp thẻ cực kỳ cao cấp và an toàn cho bạn. Những thông tin về cá nhân của bạn sẽ được giữ kín và bảo mật cực cẩn thận.
 • Sự nhanh chóng: Tất cả các bước, các thao tác để nạp được thẻ điện thoại trên website nạp thẻ đã được tối giản hóa ở mức cao nhất. Điều này đảm bảo cho việc thao tác của bạn sẽ gọn gàng và tối ưu hơn.
 • Chiết khấu cao: tại website muathe123.vn bạn có thể mua được các loại thẻ và nạp tài khoản điện thoại với mức chiết khấu cao và ưu đãi nhất.
 • CSKH 24/24h: Khi có khúc mắc gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể gọi hotline 24/24 để được đội ngũ CSKH hỗ trợ nhé.
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của trang web nạp tiền thẻ ở bất cứ thời gian nào, trong bất cứ ngày nào. Hoàn toàn là 24/24h.
 • Bạn không chỉ sẽ nhận được những ưu đãi từ website nạp tiền thẻ mà còn có cơ hội nhận được ưu đãi từ nhà mạng.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Techcombank

Techcombank hiện nay là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến. Chỉ với khoảng 1 phút ngắn ngủi, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền cho điện thoại của mình thông qua website muathe24h.com. Để tiến hành nạp tiền điện thoại qua thẻ Techcombank, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên website muathe24h.com để có thể mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Techcombank.
Đăng ký tài khoản thành viên qua website
Đăng ký tài khoản thành viên qua website

Để đăng ký tài khoản thành viên trên Muathe24h.vn. Đầu tiên bạn hãy truy cập website Muathe24h.vn và tiến hành đăng ký tài thông qua email. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản facebook hay tài khoản Google. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên website nạp thẻ của Techcombank.

Tiếp theo, thuê bao di động của bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà bạn vừa tạo. Người sử dụng khi đăng ký và nạp tiền cho điện thoại trên website Muathe24h.vn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu cao lên tới 5,1 %. Tùy vào mỗi mức giá, mệnh giá tiền của từng loại thẻ cào, bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu khác nhau.

 • Bước 2: Nạp tiền điện thoại Techcombank trên hệ thống Muathe24h.vn.
Nạp tiền qua hệ thống website
Nạp tiền qua hệ thống website

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, trên trang chủ của Muathe24h.vn. Tiếp theo, bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại nhanh” và điền đầy đủ các thông tin chính xác như sau:

 • Nhập số điện thoại
 • Nhập chọn thuê bao trả trước hay trả sau
 • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp
 • Chọn phương thức thanh toán
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Sau khi đã hoàn tất điều đủ các thông tin, bạn kết thúc giao dịch bằng cách chọn “Nạp tiền ngay”.

 • Bước 3: Sau khi bạn đã chuyển tiền cần nạp vào tài khoản ở website Muathe24h.vn. Bạn sẽ thực hiện nạp tiền vào thẻ điện thoại tùy vào số tiền có trong tài khoản nạp của bạn.

Việc thanh toán khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM Techcombank, bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào. Những mức chiết khấu cao sẽ giúp cho bạn có thể tích lũy được tiền trong tài khoản nạp thẻ của bạn.

Tổng kết

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Techcombank thật sự dễ dàng với bạn phải không nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *