Hướng dẫn biến điện thoại 1 sim thành 2 sim đơn giản

Biến điện thoại 1 sim thành 2 sim có lẽ là khái niệm mới với nhiều người chưa biết đến. Chắc chắn, sẽ có một số người còn không tin vào điều đó. Tuy nhiên, thực sự có thể độ 1 sim thành 2 sim trên điện thoại galaxy. Vậy làm thế nào để biến 1 sim thành 2 sim và có lợi ích gì khi là như vậy? Cùng tìm hiểu nội dung sau bạn sẽ có câu trả lời hài lòng nhất cho mình nhé.

Hướng dẫn biến điện thoại 1 sim thành 2 sim đơn giản
Hướng dẫn biến điện thoại 1 sim thành 2 sim đơn giản

Lợi ích của việc biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Sau đây là một số lợi ích cho bạn tham khảo khi biến điện thoại 1 sim thành 2 sim. Chắc chắn, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, chi tiết như sau:

  • Việc biến điện thoại 1 sim thành 2 sim thành công thì sim 2 là sim mãi mãi. Bạn chỉ phải thực hiện duy nhất 1 lần độ sim và không cần thực lần nào nữa. 
  • Phần mềm để thực hiện hoạt động trên máy là rom phiên bản quốc tế. Do đó, phần nền rom là chính hãng và ổn định, mức sóng mạnh. Từ đó, bạn có thể nghe gọi được bằng cả 2 sim và sử dụng các dịch vụ như thường. Như: tùy chỉnh data, cuộc gọi,  tin nhắn tại sim ấn định, cuộc gọi chờ, …
  • Việc độ sim được tiến hành nhanh chóng và ngay tại chỗ không cần tốn thời gian. Bạn có thể sử dụng cả 2 sim giống như những sim bình thường khác. Ngoài ra, việc biến đổi điện thoại 1 sim thành 2 sim sẽ không cần thay đổi khay sim.
Lợi ích của việc biến điện thoại 1 sim thành 2 sim
Lợi ích của việc biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Vì sao nên sử dụng dịch vụ biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Nếu bạn đặt ra một số thắc mắc tại sao nên biến điện thoại 1 sim thành 2 sim. Thì câu trả lời đơn giản như sau:

  • Giúp bạn có thể sử dụng được các dịch vụ tiện ích của nhà mạng được nhiều hơn.
  • Bên cạnh đó, nếu không may sim 1 hết tiền thì bạn có thể sử dụng sim 2 để liên lạc.
  • Bạn có thể đăng ký được các gói cước data sử dụng thoải mái truy cập internet. 
Vì sao nên sử dụng dịch vụ biến điện thoại 1 sim thành 2 sim
Vì sao nên sử dụng dịch vụ biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Hướng dẫn cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Để thực hiện được việc độ sim 1 thành 2 sim bạn cần khắc phục lại khay sim trên điện thoại. Bởi khay sim gốc tại máy chỉ có 1 nano sim và 1 khay bộ nhớ microSD. Để biến điện thoại 1 sim thành 2 sim bạn cần mua 1 khay sim của máy 2 sim. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện cắt ngắn phần sim gốc đi một chút. Tuy nhiên, khuyến khích khách hàng sử dụng khay sim có 2 sim để độ 1 sim thành 2 sim. Nội dung sau hướng dẫn bạn cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim đơn giản nhất. Chi tiết cụ thể như sau:

Cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim bằng sử odin

Với cách thực hiện này bạn cần cài đặt ứng dụng odin để flash recovery TWRP và root điện thoại. Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt TWRP sau đó thực hiện copy file root vào bộ nhớ trong flash. Khi bạn đã root máy xong, lúc này bạn cần flash một bản rom để hỗ trợ tính năng 2 sim. Rom cook có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với bản rom gốc.

Sau đó, bạn tiến hành khởi động máy lại bình thường rồi bật chế độ USB Debugging. Chế độ này bạn có thể tìm trong phần cài đặt tại phần dành cho nhà phát triển. Sau đó, công cụ Z3X Samsung Tool Pre lập tức được trích xuất file cert. Tiếp tục, file này sẽ được chỉnh sửa bằng Notepad để kích hoạt tính năng 2 sim của máy. Cuối cùng, bạn tiến hành sử dụng công cụ Z3X để đưa file cert quay trở lại máy. Như vậy là bạn đã có thể thực hiện biến điện thoại 1 sim thành 2 sim đơn giản.

Cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim bằng công Z3X Samsung tool pro

Cách thực hiện này dùng  để độ 1 sim thành 2 sim với máy samsung galaxy S7 edge s8 plus. Đầu tiên, bạn cần read cert ra, sau đó bạn tiến hành mở cert qua notepad bằng cách đơn giản sau:

  • Bạn tiến hành copy nguyên đoạn link từ IMEI đến hết cert và dán xuống phía sau. Bạn thực hiện đổi IMEI thành IMEI2, Imeisign thành Imeisign 2, pubkey thành pubkey 2, Pubkey Sign thành pubkey sign2. 
  • Ngoài ra, bạn có thể thực hiện mở cert bằng cách thêm 2 vào các lệnh và thực hiện lưu lại. Các lệnh như: IMEI thành IMEI2, pubkey thành pubkey 2, Imeisign thành Imeisign 2, Pubkey Sign thành pubkey sign2. Sau đó, bạn tiến hành ghi lại file cert mới trên thiết bị.

Lúc này, việc của bạn là đợi máy khởi động lại và xem kết quả vừa thực hiện ra sao. Bằng cách, bạn có thể nhìn lại trên phần cột sóng để kiểm tra quá trình độ sim. Nếu trên cột sóng xuất hiện 2 cột sóng giống nhau thì bạn đã thực hiện độ sim thành công. Lúc này, bạn có thể thực hiện các dịch vụ đơn giản và tiện ích như các máy 2 sim thông thường.

Hướng dẫn cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim
Hướng dẫn cách biến điện thoại 1 sim thành 2 sim

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản trên bạn đã có thể biến điện thoại 1 sim thành 2 sim rồi. Chắc chắn, càng đi sâu vào giao diện bạn sẽ có những trải nghiệm thích thú với thiết bị. Hy vọng rằng, qua nội dung trên giúp bạn có những thông tin hữu ích về độ sim trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *