Đăng ký gói cước BB PRO Viettel cho điện thoại BlackBerry Viettel

Ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng điện thoại Black Berry khi đăng ký gói cước BB PRO Viettel, với giá cước vỏn vẹn chỉ 50.000đ nhưng sở hữu ngay ưu đãi đặc biệt lên đến 500MB thoải mái dùng để  gửi và nhận email, lướt website, Chat trên Blackberry, tham gia vào các mạng xã hội, truy cập Apps world v.v… cùng dế yêu bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, gói cước BB Pro của Viettel là gói cước 3G 4G Viettel trọn gói không phí phát sinh, nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà chẳng phải lo lắng về chi phí vượt gói ngoài kiểm soát.

Đăng ký gói cước BB PRO Viettel cho điện thoại BlackBerry Viettel
Đăng ký gói cước BB PRO Viettel cho điện thoại BlackBerry Viettel

Với những khách hàng lần đầu tiên biết đến gói cước này có lẻ việc đăng ký BB Pro của Viettel còn khá lạ lẫm với bạn đúng không nào? Thấu hiểu vấn đề này, dịch vụ 3Gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói BB Pro Viettel với thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng có ngay 500MB data thoải mái sử dụng suốt 30 ngày. Vậy cụ thể ra sao hãy cùng Tigtail.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước BB Pro Viettel cho điện thoại Black Berry: 

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Black Berry trả trước hoặc trả sau có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước BB Pro Viettel chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại bằng cách soạn tin nhắn, soạn:

Khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn vui lòng thao tác tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data mới từ gói BB PRO của Viettel vào tài khoản data nhé.

So với các gói BlackBerry Viettel khác thì ưu điểm nổi bật của BB PRO là quý khách hoàn toàn có thể sử dụng Full BIS trên BlackBerry của mình (gửi và nhận email, lướt website, Chat trên Blackberry, tham gia mạng xã hội, truy cập Apps world…) với giá cước chỉ 50.000đ (đã bao gồm VAT).

Thông tin chi tiết về gói cước BB Pro Viettel: 

Giá cước đăng ký: chỉ với 50.000đ/ lần đăng ký gói cước Black Berry của Viettel thành công.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công gói cước này.

Ưu đãi dung lượng tốc độ cao có được từ gói cước BB Pro Viettel:

  • Miễn phí 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng thoải mái trên di động bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Từ nay chỉ cần bật dữ liệu di động trên điện thoại là bạn đã có thể sử dụng mạng miễn phí cùng Viettel mà không phải tìm đến kết nối sóng wifi.
  • Đặc biệt, khi sử dụng hết 3GB data tốc độ cao bạn vẫn được phép tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói mà không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Lưu ý:

  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói BB PRO quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp HUY gửi 1602 và làm theo hướng dẫn để hủy gói cước.
  • Để kiểm tra ưu đãi dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước bạn soạn tin nhắn KTTK gửi về 191.
  • Hệ thống không bảo lưu ưu đãi khi bạn chưa sử dụng hết vì thế bạn nên cẩn trọng kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, để tránh tình trạng lãng phí nhé!

Tigtail.org – Xin chúc bạn nhanh chóng hòa mạng thành công gói cước BB PRO Viettel cho điện thoại Black Berry mà mình đang dùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *